ครีมบำรุงผิว ลดเลือนรอยดำ ฝ้า กระ แผลเป็นสิว และผิวหมองคล้ำ ด้วยการผสานเทคโนโลยีลดเม็ดสีผิดปกติ เพื่อให้เม็ดสีเมลานินค่อยๆ จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปรับสภาพผิวให้ดูขาวใสสม่ำเสมอโดยไม่ต้องแต่งหน้าหนา ด้วย 3 คุณสมบัติอันล้ำค่าของ ลูมิซิว (Lumixyl), ฟูเลอรีน (Fullerene) และไอดีบีโนน (Idebenone)

• ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินได้ดีกว่า สารไฮโดรไควโนน 17 เท่า
• ไม่เป็นอันตรายต่อเซลล์ผิวไม่ก่อให้เกิดด่างขาว
• ลดเลือนรอยดำ ฝ้า กระ แผลเป็นสิว

• ปรับสภาพผิวให้ขาวใสสม่ำเสมอ
• ป้องกันรอยดำกลับมาเข้มมากกว่าเดิม (Anti-Rebound Effec)

 ส่วนประกอบสำคัญ 

REJUVENUS SERUM

BLACK LUCENCE CREAM

ขาวกระจ่างใส ลดรอยดำอย่างตรงจุด

Lumixyl (ลูมิซิว) ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติด้วยการยับยั้งเอ็นไซม์ ไทโรซิเนส ได้ดีกว่าสารไฮโดรควิโนน (Hydroquinone) ถึง17 เท่า โดยไม่มีอันตรายต่อเซลล์ ช่วยลดการสร้างเม็ดสีที่มากเกินไปปรับสีผิวให้ขาวใสสม่ำเสมออย่างเห็นได้ชัด ภายใน2-3 เดือน และป้องกันไม่ให้รอยดำกลับมาเข้มมากกว่าเดิม

Fullerene (ฟูเลอรีน) คือ สารคาร์บอนที่มีการจัดเรียงตัวคล้ายเพชร สามารถต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินซีถึง 172 เท่า ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินจากการกระตุ้นของอนุมูลอิสระที่เกิดจากแสงแดด ทำให้ผิวกระจ่างใสภายใน 8 สัปดาห์ นอกจากนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวละเอียดเนียนเรียบอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

Idebenone (ไอดีบีโนน) อนุพันธ์ของโคเอ็นไซม์คิวเท็น (CoQ10) ที่มีอนุภาคขนาดเล็กกว่า จึงแทรกซึมลงสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้นช่วยปกป้องผิวเสียและความหมองคล้ำจากอนุมูลอิสระที่เกิดจากมลพิษและแสงแดด โดยมีค่า EPF 95 (Environmental Protection Factor : ค่าที่ใช้วัดผลการปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระที่เกิดจากสิ่งแวดล้อมทั้งแสงแดด สารเคมี มลพิษ ฯลฯ) พร้อมทั้งช่วยเสริมสร้างพลังงานให้แก่เซลล์ในระดับไมโตคอนเดรียผิวจึงแข็งแรงดูมีชีวิตชีวา ริ้วรอยเหี่ยวย่นดูเลือนจางไป

Anti-Aging

ลดริ้วรอย   
เพิ่มความตึงกระชับ     
เพิ่มความเรียบเนียน

ตารางเปรียบเทียบประสิทธิภาพ

เพิ่มระดับขาวใส     
ลดรอยดำสิว     
ลดรอยดำฝ้า     
ลดรอยดำกระ

Whitening

Nourishing

เพิ่มความชุ่มชื่น    
ควบคุมความมัน  
บำรุงผิวแพ้ง่าย